O’TALK LÀ GÌ?

by | Dec 16, 2020 | News

O’Talk là gì? – O’Talk là kênh truyền thông đa phương tiện về Tài Chính Số và Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp có trụ sở ở các nước trên thế giới và ở Việt Nam, O’Talk đã và đang chứng tỏ được vị thế của mình trong ngành truyền thông 4.0.

I- O’Talk là gì? Lý do ra đời?

Trước khi Internet ra đời, con người chỉ giao dịch, mua bán và trao đổi hàng hóa theo mô hình truyền thống qua các cửa hàng, chợ, siêu thị… Tuy có thể xem xét, lựa chọn trực tiếp nhưng quá trình này lại gặp hạn chế nhiều về thời gian và không gian. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhu cầu mua sắm của con người ngày càng cao hơn, mong muốn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức trong việc lựa chọn hàng hóa vì thế cũng tăng lên.

⇒ Đó chính là sự thúc đẩy ra đời hình thức Kinh Doanh Trực Tuyến.

Vậy O’Talk là gì? – O’Talk chính là một trong những doanh nghiệp đa quốc gia đi đầu trong lĩnh vực truyền thông về hình thức Kinh Doanh Trực Tuyến, Tài Chính Số, Chuyển Đổi Số.

II- O’Talk là gì? Giá trị cốt lõi gì?

Nếu thật sự quan tâm O’Talk là gì? Các bạn nên biết rằng O’Talk muốn đóng vai trò dẫn đầu trong việc truyền thông tin về Kinh Doanh Trực Tuyến, Tài Chính Số, Chuyển Đổi Số thông qua các ứng dụng hoặc trò chơi, hay còn gọi bằng cái tên quen thuộc là “streaming”. Nền tảng nhanh chóng trở thành “gã khổng lồ” trong thời đại 4.0 khi mọi thứ đều có “streaming” phát trực tuyến, đặc biệt là trong giai đoạn đại dịch Covid-19 đang bùng nổ trên toàn cầu như hiện nay.

Với sự hỗn độn và bão hòa về số lượng thông tin hiện nay trên Internet, O’Talk quyết tâm đưa ra giải pháp hệ sinh thái truyền thông đa phương tiện để đưa đến cho các bạn trẻ, các doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư toàn cầu những thông tin nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

III- O’Talk là gì? – Hệ sinh thái truyền thông của O’Talk tại Việt Nam

Để làm rõ hơn về O’Talk là gì, chúng ta có thể tìm hiểu qua về 2 hệ thống O’Talk đang sở hữu:

  1. Hệ thống group Facebook do O’Talk quản lý – Các group Facebook này đa dạng về nội dung: Từ giải trí, âm nhạc, cuộc sống đến chuyện học, chuyện làm… và có hơn 2 triệu thành viên. Hệ thống group Facebook do O’Talk quản lý chính là nơi để người dùng trong cộng đồng O’Chain có thể giải trí, chia sẻ, trao đổi thông tin. Qua đó, O’Talk có thể tương tác và trao đổi với người dùng trong cộng đồng để có thể xây dựng một hệ sinh thái số tốt hơn.

2. Sàn Like2like – Đây là phần mềm giúp người dùng tăng, trao đổi tương tác với nhau trên mạng xã hội và kiếm tiền online. Được biết, phần mềm Like2like được tạo ra từ công nghệ CSE30 – thứ giúp người dùng quy đổi đồng CSE thành tiền mặt và trực tiếp rút tiền. Đây chính là điểm đặc biệt nhất khiến sàn Like2like nổi bật hơn hẳn so với những phần mềm tăng tương tác khác trên thị trường hiện nay.

CSE Blockchain 3.0 (CSE30) là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau bằng mã hóa và mở rộng theo thời gian. Đây là nền tảng công nghệ Blockchain thế hệ thứ 3 được phát triển nhằm thay thế cho nền tảng Blockchain 1.0 và Blockchain 2.0 còn nhiều hạn chế. Dự án CSE Blockchain 3.0 được phát triển bởi Công ty CSE SG PTE LTD có trụ sở tại Singapore với các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hệ sinh thái CSE30 gồm nhiều dự án chính như Opico – Hệ thống thương mại điện tử và nhượng quyền online, Owifi – Dự án tài trợ Free WiFi kết nối Internet cho cộng đồng,…

Với một hệ thống các kênh truyền thông số vững mạnh và sẽ còn phát triển hơn nữa, hệ sinh thái O’Talk hứa hẹn trở thành hệ sinh thái số đa lĩnh vực đầu tiên tại Việt Nam.

3. O’Talk Conference – Sản phẩm giúp các bạn trao đổi bằng cuộc đối thoại, chia sẻ hình ảnh và dữ liệu (tất cả định dạng ppt, excel, word, pdf, v..v…) nhanh chóng nhờ công nghệ Blockchain của CSE30! Tất cả thông tin đều được bảo mật tuyệt đối. Các bạn có thể truy cập https://otalk.ai để dùng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng bài viết trên đã đủ giúp các bạn phần nào giải đáp được thắc mắc O’Talk là gì?